JEREMY LIN – Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Dấu Ấn Nổi Bật (2021)

JEREMY LIN – Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Dấu Ấn Nổi Bật (2021)

JEREMY LIN Là Ai?” Nếu như là 1 fan trung thành của giải bóng rổ nhà nghề NBA và đã từng theo dõi qua các trận đấu tại mùa giải 2011-2012, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào quên được sự xuất hiện đầy bất ngờ của một chàng trai da vàng trong thời điểm đó. Người đã ghi mình vào mốc lịch sử đáng nhớ khi có thể ghi được trên 20 điểm và hơn 8 đường chuyền hỗ trợ trong một trận bóng.

Và điểm đáng sợ hơn là, điều đó không chỉ diễn ra 1 lần, 2 lần mà là rất nhiều lần trong suốt mùa giải. Người bí ẩn này thực sự là ai và điều gì đã làm nên một kỳ tích như vậy, hãy cùng basketpedya tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Thabet88– trang cá độ bóng …

Rui Hachimura Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Rui Hachimura

Rui Hachimura Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Rui Hachimura

Rui Hachimura là cầu thủ bóng rổ nổi tiếng thế giới. Anh không chỉ sở hữu chiều cao mà mọi cầu thủ đều mơ ước mà anh còn là một trong những cầu thủ bóng rổ rất xuất sắc. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng basketpedya tìm hiểu “Rui Hachimura là ai?” cuộc đời và sự nghiệp của Rui Hachimura nhé!

Tiểu sử Rui Hachimura

Rui Hachimura là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Nhật Bản thi đấu tại giải bóng rổ chuyên nghiệp NBA. Anh là cầu thủ bóng rổ thuộc đội Gonzaga Bulldogs và là trụ cột của đội tuyển bóng rổ quốc gia Nhật Bản. Anh sở hữu chiều cao lên tới 6 ft 8 in (2,03 m) và nặng 230 lbs (104kg), sở trường của anh là vị trí tiền đạo nhỏ và tiền đạo lực. Sau khi được Wizards chọn …

Stephen Curry Là Ai? Sự Nghiệp Và Thành Tích Của Stephen Curry

Stephen Curry Là Ai? Sự Nghiệp Và Thành Tích Của Stephen Curry

Những ai yêu thích bộ môn bóng rổ hẳn sẽ biết đến cái tên Stephen Curry – huyền thoại bóng rổ thế giới thời hiện đại. Anh là cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ, sở hữu phong cách chơi bóng độc đáo và điệu nghệ. Mỗi khi Curry xuất hiện trong các trận đấu lớn thì kèo nhà cái bóng rổ thabet cũng biến động cực mạnh. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Basketpedya tìm hiểu khái quát về “Stephen Curry là ai?” Tiểu sử và sự nghiệp của Stephen Curry – một trong những cầu thủ đắt giá nhất của bóng rổ thế giới nhé!

Xem thêm: Thabet88– trang cá độ bóng rổ #1 hiện nay.

Xem các pha thi đấu ấn tượng trong sự nghiệp bóng rổ chuyên nghiệp của Curry

Các kênh thông tin chính thức của Ste Curry

Twitter

Instagram

Facebook